about images

"UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - ĐI ĐẾN CÙNG"


Kính gửi Quý khách hàng!

Cũng giống như nước, đất đai chính là một phần tất yếu của cuộc sống. Càng ý nghĩa hơn, khi trên mảnh đất ấy một tổ ấm được dựng xây trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời mỗi con người - là nền tảng của thành công, hạnh phúc và là lý do quan trọng nhất để mỗi cá nhân trong chúng ta sống và cống hiến.

Hiểu được điều đó, ngay từ khi thành lập Chủ tịch Nguyễn Khắc Việt - Chủ tịch HĐQT KV Land đã định vị hướng đi và tầm nhìn mới mẻ cho KV Land khi tập trung vào phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản trực tiếp từ các chủ đầu tư uy tín.
Tất cả các dự án do KV Land phát triển và phân phối đều đảm bảo An toàn về pháp lý, hoàn hảo về sản phẩm, nằm trong phân khúc tầm trung - cao cấp không chỉ mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm mà còn mang tới giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Để làm được điều đó, đội ngũ của KV Land luôn nỗ lực tập trung nghiên cứu các sản phẩm bất động sản để đảm bảo sự chuyên nghiệp trong tư vấn, chu đáo và tận tâm trong từng dịch vụ nhằm tiết kiệm thời gian cũng như mang tới lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

Nhiều năm hoạt động trong giới Showbiz, Chủ tịch của KV Land sở hữu tệp khách hàng phong phí với tiềm lực tài chính vững mạnh. Đây chính là lợi thế giúp KV Land tạo dựng được niềm tin với khách hàng, được các nhà đầu tư đánh giá cao và mau chóng phủ sóng được hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi trên thị trường.

Kinh doanh bất động sản bằng cái tâm và cái tầm của người nghệ sĩ. Bởi vậy, "Uy tín -trách nhiệm - Đi đến cùng" cũng chính là tôn chỉ hoạt động của Chủ tịch Nguyễn Khắc Việt và KV Land. Trong 5 năm tới, KV Land đạt mục tiêu nằm trong top những đơn vị phát triển, phân phối và tiếp thị bất động sản hàng đầu Việt Nam.

KV Land tin tưởng rằng, khi chúng tôi đã trở thành cánh tay nối dài của các Chủ đàu tư và sát cánh cùng các đối tác, chúng ta sẽ làm nên thành công nối tiếp thành công, tạo dựng một thị trường Bất động sản phát triển thịnh vượng.
Xin cảm ơn Quý Chủ đầu tư, Quý đối tác đã - đang và sẽ đồng hành cùng KV Land!
Xin kính chúc Quý vị cùng gia đình mạnh khỏe, bình an và thịnh vượng.

Nguyễn Khắc Việt
Chủ tịch Công ty Cổ phần đầu tư KV Land.

   • 1. Bất động sản là một trong những ngành được truyền thông nhiều nhất trong thời điểm hiện nay. Sự xuất hiện trên truyền thông với những thông tin tích cực góp phần không nhỏ vào việc tạo lập sự tự tin cho doanh nghiệp và đặc biệt là tạo niềm tin nơi khách hàng, giúp doanh nghiệp mau chóng chiếm lĩnh được thị trường.

    2. Trước khi bước vào lĩnh vực bất động sản, chủ tịch KV Land đã có 15 năm hoạt động nghệ thuật, tạo được dấu ấn mạnh mẽ với công chúng cũng như sức hút đặc biệt với truyền thông. Đây vừa là lợi thế, vừa là điều tạo nên sự khác biệt to lớn của KV Land khi tham gia vào lĩnh vực bất động sản.

    3. Không những vậy ở KV Land còn sở hữu đội ngũ nhân sự marketing – truyền thông giàu kinh nghiệm. Trong đó Giám đốc có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông, báo chí. Có mối quan hệ mật thiết với các tờ báo hàng đầu Việt Nam, góp phần không nhỏ trong việc đẩy mạnh truyền thông các dự án, sự kiện nhằm quảng bá, nâng cao danh tiếng công ty cùng các dự án mà công ty hợp tác triển khai, phân phối.

    4. Nhân sự phòng marketing – truyền thông được tuyển chọn kỹ lưỡng và chia ra các nhóm: Event - PR - Marketing - Thiết kế. Đội ngũ nhân sự với thế mạnh về website, quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing, đặc biệt là hệ thống quản lý khách hàng CRM chuyên nghiệp góp phần tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho bộ phận kinh doanh chốt khách và chăm sóc khách hàng.

LÀM THẬT TÂM, ĐI TỚI CÙNG VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG VIỆC ĐÓ.”

Nhiều năm hoạt động trong giới showbiz, chủ tịch của KV Land sở hữu tệp khách hàng phong phú với tiềm lực tài chính vững mạnh. Đây chính là lợi thế giúp KV Land tạo dựng được niềm tin với khách hàng, được các nhà đầu tư đánh giá cao và mau chóng phủ sóng được hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi trên thị trường.

Kinh doanh bất động sản bằng cái tâm và tầm của người nghệ sĩ. Bởi vậy, "Uy tín - Trách nhiệm - Đi đến cùng" cũng chính là tôn chỉ hoạt động của Chủ tịch Nguyễn Khắc Việt và KV Land.


KV LAND

Uy tín - Trách nhiệm - Đi đến cùng
0589.333.333