blod images

BẤT NGỜ 'RẼ' SANG BẤT ĐỘNG SẢN, CA SĨ KHẮC VIỆT ĐANG TOAN TÍNH GÌ?

Trong giới nghệ sỹ, ca sỹ Khắc Việt gần đây được biết đến với vai trò một doanh nhân nổi tiếng khi anh rẽ sang kinh doanh bất động sản với thương hiệu KV Land.

BẤT NGỜ 'RẼ' SANG BẤT ĐỘNG SẢN, CA SĨ KHẮC VIỆT ĐANG TOAN TÍNH GÌ?

Trong giới nghệ sỹ, ca sỹ Khắc Việt gần đây được biết đến với vai trò một doanh nhân nổi tiếng khi anh rẽ sang kinh doanh bất động sản với thương hiệu KV Land.

Khắc Việt hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Khắc Việt Land. Công ty có mã số thuế là 0317218982 được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở KH&ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 24/3/2022. Trụ sở công ty đặt tại số 216 đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Người đại diện pháp luật kiêm Tổng Giám đốc của Công Ty TNHH Khắc Việt Land là ông Hà Đoàn Đức. Đồng thời ông Hà Đoàn Đức cũng là đại diện pháp luật của Công ty TNHH Khắc Việt Group có mã số thuế là 0317190857, ngày đăng ký hoạt động là 09/3/2022 và có chung địa chỉ với Khắc Việt Land.

{keywords}

KV Land là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dự án cho các chủ đầu tư. Hay nói cách khác là một nhà môi giới bất động sản. Trên trang Facebook của doanh nghiệp này thời gian gần đây liên tục tuyển dụng hàng trăm nhân viên môi giới bất động sản.

Thành lập công ty vào tháng 3/2022, hai tháng sau Khắc Việt có những trải lòng đầu tiên trên trang Facebook cá nhân. Anh cho biết, đây là công ty đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản ký kết trực tiếp từ chủ đầu tư. Doanh nghiệp sẽ không làm nhà môi giới thứ cấp, cũng không nhận mua bán ký gửi sản phẩm không phải do công ty phân phối. Các tỉnh thành như Hà Nội, TP HCM, Sapa, Lào Cai, Vinh... là những địa bàn doanh nghiệp nhắm đến trong thời gian tới.

Khắc Việt cho biết: "Tôi cũng chấp nhận rủi ro khi bước chân vào lĩnh vực này".

Thông tin trên trang Facebook của Khắc Việt Land khẳng định, đang nắm trong tay hơn 10.000 sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam. Các sản phẩm mà công ty phân phối thuộc phân khúc trung - cao, chủ yếu là đất nền đô thị và dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp như biệt thự, nhà phố liền kề, shophouse.

Bản thân ca sỹ Khắc Việt cũng cho hay đã có nhiều ký kết đảm bảo nguồn cung đến năm 2025.

Trong một lần tham gia talkshow trên VTV, ca sỹ Khắc Việt chia sẻ về doanh nghiệp của mình: “Ngay từ khi bắt đầu tôi đã định vị KV land là đơn vị phân phối, phát triển và đầu tư. Tất cả các dự án triển khai phân phối tới đây chúng tôi đều làm việc trực tiếp với chủ đầu tư. Song song đó, tôi cũng đang làm việc, gặp gỡ xúc tiến với một số địa phương để tiến tới làm những dự án riêng do công ty tự đầu tư và phát triển. Mục tiêu của tôi tới năm 2024 là KV Land sẽ nằm trong top những đơn vị phân phối bất động sản top đầu Việt Nam”.

Chủ tịch KV Land nhìn nhận: Làm bất động sản có tâm thôi chưa đủ. Phải có hiểu biết, có kiến thức thực sự.

Theo Khắc Việt, việc anh là ca sỹ mang lại lợi thế không nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

"Nghệ sĩ nước ngoài có rất nhiều bất động sản. Họ và chủ đầu tư bắt tay nhau, nâng tầm bất động sản đó lên. Việt Nam giờ mới nhen nhóm và nó là con dao 2 lưỡi. Nếu anh có một ê kíp chuyên nghiệp, kết hợp chủ đầu tư tốt, sản phẩm tốt, và bản thân anh là một ca sĩ có sức ảnh hưởng tốt, thì bài toán đó đi với nhau rất tốt", Chủ tịch HĐQT Khắc Việt Land chia sẻ trong 1 talkshow truyền hình khi nói về câu chuyện nghệ sĩ bước chân sang đầu tư bất động sản.

0589.333.333